Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo kiến tạo tương lai - Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Pages

GIỚI THIỆU
​       Cổng Thư viện điện tử Khoa học và công nghệ Bạc Liêu với chức năng rất quan trọng là cung cấp hệ thống tri thức khoa học đầy đủ và luôn cập nhật những thông tin mới, là bộ phận không thể thiếu của một môi trường nghiên cứu, Giáo dục & Đào tạo. Đối với trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghịêp là nơi mà khả năng tự học và tự nghiên cứu khoa học của sinh viên; đối với hoạt động nghiên cứu khoa học thì vai trò của thư viện điện tử khoa học và công nghệ càng hiện ra rõ ràng hơn. Khi làm bất cứ công trình nghiên cứu nào, người ta đều phải hiểu rõ lịch sử, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, phương pháp và phương tiện nghiên cứu... hệ thống tài liệu tham khảo phong phú mà thư viện điện tử Khoa học và công nghệ cung cấp, bao gồm cả tài liệu sách in và tài liệu điện tử.
 
       Cổng Thư viện điện tử Khoa học và công nghệ là điểm gặp gỡ hẫp dẫn cho những độc giả quan tâm đến thông tin khoa học và công nghệ, yêu thích khám phá chân trời của tri thức nhân loại.
 
        Với cách thức phục vụ hiện đại, thuận tiện, độc giả sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất khi khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên của thư viện.

 

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG BẠC LIÊU
(Baclieu Centre for Scientific and Technological Information - BALICESTI)

Địa chỉ: 7 Lê Văn Duyệt, P.3, TP.Bạc Liêu
ĐT:
84-0781.3959066; Fax: 84-0781.3958887; 

E-mail: baclieucesti@gmail.com
Website: www.thuvienkhktbl.vn